Server hpe microserver gen10 (opteron x3216/8gb ram/1tb hdd/200w) (870208-371)

15.490.000₫ Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Đánh giá sản phẩm Máy chủ Server HPE MicroServer Gen10 Opteron X3216/8GB/1TB/200W (870208-371)

Bộ vi xử lý

Dòng sản phẩm MicroServer Gen8 lần đầu tiên được ra mắt vào ba năm trước đã gây được sự chú ý và thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp có mô hình vừa và nhỏ, tuy nhiên trong thời điểm cuộc cách mạng 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, việc thay đổi để bắt kịp với xu hướng thị trường là thực sự rất cần thiết. Vì vậy Micro Server Gen 10 đã được ra đời, vượt bậc hơn Gen 8 về hiệu suất mặc dù vẫn giữ nguyên lại được thiết kế gọn gàng của người đồng nghiệp cũ.

Thật vậy, bộ vi xử lý Intel Celeron của dòng Gen 8 đã được thay thế bởi bộ vi xử lý dải X3000 của AMD

 

 

 

Card đồ họa

Nguồn của Micro Server theo giới thiệu là 200W tuy nhiên vẫn có khả năng hỗ trợ card đồ họa, ví dụ như card P600. Điều này sẽ hỗ trợ người dùng trong phân khúc hiển thị camera với mức giá hết sức cạnh tranh với dòng sản phẩm Workstations vốn đang chiếm lĩnh.

Lưu trữ

Khả năng lưu trữ của Micro Server Gen10 rất tuyệt với cấu hình mặc định hỗ trợ 4 ổ cứng, ngoài ra có thể mở rộng cắm thêm 1 ổ cứng SSD khi tháo ổ DVD (Tùy chọn) để thay bằng ổ cứng. Điều này sẽ phù hợp với xu hướng hiện nay khi sử dụng ổ SSD để chạy hệ điều hành hoặc sử dụng các phần mềm đi kèm như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý camera….

 

 

Hệ điều hành

Micro Server Gen10 hỗ trợ hệ điều hành Windows Server và đặc biệt có thể cài đặt được Windows 10. Điều này rất dễ dàng đối với những người dùng phổ thông tại các cửa hàng nhỏ, hoặc những outlet bán hàng sử dụng cho mục đích theo dõi camera.

Đối với những người dùng đã quen thuộc với hệ điều hành Linux, HPE đã tích hợp sẵn hệ điều hành ClearOS (hệ điều hành mã nguồn mở được phát triển dựa trên mã nguồn mở của Linux và Centos).

Tổng kết

Với những điểm mạnh và nâng cấp hơn so với những phiên bản cũ như :

Khả năng nâng cấp RAM tối đa lên tới 32GB

Khả năng lưu trữ lớn

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với môi trường doanh nghiệp

Hoạt động ổn định, độ ồn thấp.

Hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 dễ dàng sử dụng với người dùng phổ thông.

Tuy vẫn còn những điểm chưa mạnh như không hỗ trợ iLO nhưng Micro Server Gen10 vẫn được đánh giá là một sự lựa chọn tuyệt vời với những doanh nghiệp có mức ngân sách không cao mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: